Aeon Mall Giáp Bát: Dự án đại siêu thị sắp được “trình làng”

Hệ thống và quy mô của đại siêu thị Aeon Mall từ tập đoàn Aeon là điều không thể chối bỏ, bằng chứng là hệ thống siêu thị này ở Hà Nội rất phổ biến. Sắp tới đây, một dự án Aeon Mall nữa sắp được trình làng người dân thủ đô, đó chính là Aeon Mall Giáp Bát.

aeon-mall-giap-bat

Tổng quan dự án Aeon Mall Giáp Bát:

Aeon Mall Giáp Bát là dự án trung tâm thương mại với quy mô 6 ha, được xây dựng theo hình thức 4 tầng kinh doanh với tổng số vốn đầu tư lên đến 280 triệu USD, dự kiến sẽ trình làng người dân thủ đô vào nửa cuối năm tới.

Là chi nhánh trung tâm thương mại thứ ba của Tập đoàn Aeon Mall tại Hà Nội sau hai dự án gây tiếng vang trước đó là Aeon Mall Long Biên và Aeon Mall Hà Đông, dự án Aeon Mall Giáp Bát được xây dựng theo hướng hiện đại, đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí cho người dân khu vực cửa ngõ phía Nam thủ đô.

Là một trong những điểm sáng được kì vọng nhiều nhất có thể làm thay đổi cục diện kinh tế khu vực phía Nam thủ đô Hà Nội, dự án Aeon Mall Giáp Bát đang trong những khâu thi công cuối cùng để đi vào hoàn thiện và ra mắt người dân khu vực này. Dự án hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều mới lạ cho người dân thủ đô.

Nhờ sự xuất hiện của Aeon Mall Giáp Bát mà thị trường bất động sản phía Nam thủ đô đã có những chuyển biến với những tín hiệu vô cùng đáng mừng.

Điều gì sẽ chờ đợi chúng ta ở dự án Aeon Mall Giáp Bát lần này?

Với thiên chức mang lại sự mới mẻ cho cư dân nơi nó tọa lạc, dự án Aeon Mall Giáp Bát hứa hẹn mang đến sự tiện nghi cho mọi đối tượng với không gian vệ sinh đa tiện ích và hệ thống dịch vụ tiếp cận dành cho người khuyết tật hoặc cho người cao tuổi. Wifi miễn phí toàn bộ của trung tâm thương mại là một nỗ lực của Aeon Mall Giáp Bát để tạo những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho khách hàng.

Hưởng ứng phong trao môi trường sống xanh – sạch – đẹp, Aeon Mall Việt Nam chủ trương xây dựng Aeon Mall Giáp Bát vô cùng thân thiện với môi trường, mang lại không gian xanh và tươi mái dành cho khách hàng. Tổng giám đốc Aeon Mall, ông Iwamura Yasutsugu nói rằng: “Aeon Mall Việt Nam mong muốn đưa những giá trị mới đến các khác hàng ở địa phương, thiết kế chau chuốt tỉ mỉ sao cho mỗi khu trung tâm thương mại đều có thể cống hiến vào việc phát triển cho địa phương và các khu vực lân cận xung quanh. Bằng việc tạo dựng cơ sở vật chất đa chức năng để cung cấp thời gian hữu ích cho khách hàng, trung tâm thương mại sẽ trở thành trung tâm của cộng đồng địa phương, cống hiến để phát triển khu vực Giáp Bát tuyệt vời hơn.”

Với dự án Aeon Mall Giáp Bát lần này, hình ảnh mĩ quan thành phố Hà Nội được nâng lên một tầm cao mới. Sắp tới đây đi vào hoạt động, dự án Aeon Mall Giáp Bát sẽ là trung tâm thương mại thứ 6 của Tập đoàn Aeon Mall xây dựng tại Việt Nam. Có thể nói Aeon Mall Giáp Bát là mảnh ghép còn thiếu cho cảnh quan đô thị quận Hoàng Mai, khiến dự án Đại Kim Định Công mở rộng trở lên đắt giá hơn bao giờ hết.

Như vậy, có thể tạm thời kết luận rằng dự án là một trong những dự án trung tâm thương mại được mong chờ trở lại nhất trong năm tới. Với ưu thế và vị trí sẵn có, dự án Aeon Mall Giáp Bát  hứa hẹn sẽ làm lên chuyện trong tương lai và trở thành một trong những siêu thị thu hút nhiều khách hàng lui tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937055878