Bất động sản Bảo Lộc thu hút các nhà đầu tư vàng, thi nhau đổ bộ vào nhiều dự án

Hiện nay, vùng đất TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) đang là một trong những khu đất đắt giá nhất thu hút nhiều nhà đầu tư. Đà Lạt chính là địa điểm vàng thu hút khách du lịch đến đây. Chính vì là một trong những đích đến của nhiều du khách nên có rất nhiều dự án đua nhau nổi lên. Và đây cũng chính là thời của bất động sản Bảo Lộc lên ngôi, thu hút nhiều nhà đầu tư vàng tìm đến đây.

Những chia sẻ của các chuyên gia địa ốc về Bảo Lộc

Gần đây, Thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng) trở thành vùng đất mới thu hút hàng chục nhà đầu tư bất động sản lớn đến tìm hiểu cơ hội đầu tư. Đôi khi không phải hàng chục nhà đầu tư mà còn rất nhiều nhà đầu tư khác ở nhiều nơi khác nhau cũng đang theo dõi ngầm vùng đất đặc biệt này với mong muốn đầu tư, xây dựng biến khu đất này thành khu đất vàng của Việt Nam.

Theo chia sẻ của nhiều chuyên gia địa ốc thì Bảo Lộc là vùng đất có khí hậu ôn hòa, thiên nhiên ưu đãi lại cách Thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 200km, rất phù hợp để phát triển các loại hình bất động sản sinh thái nghỉ dưỡng. Trong khi, gần đây các dự án bất động sản tại nhiều thành phố lớn gặp khó khăn về phát triển nguồn cung mới do rà soát lại pháp lý, cùng với đó là xu hướng mới về sở hữu ngôi nhà thứ hai (second home) đang lên ngôi của giới nhà giàu.

Bảo Lộc – tiềm năng để phát triển hạ tầng đô thị

Bên cạnh đó, hạ tầng là câu chuyện quyết định đến việc đầu tư bất động sản. Bất động sản luôn luôn được hưởng lợi từ việc phát triển hạ tầng đô thị. Bảo Lộc lại là nơi còn nhiều tiềm năng để phát triển hạ tầng đô thị với việc chủ trương đầu tư cao tốc kết nối với TP. HCM cùng với sân bay Lộc Phát được đầu tư.

Đó là lý do gần đây Thành phố Bảo Lộc này thu hút các nhà đầu tư lớn. Bảo Lộc lọt vào tầm ngắm của cả doanh nghiệp bất động sản lớn đến các nhà đầu tư cá nhân nhỏ, lẻ. Xu hướng bỏ phố lên rừng cũng là cách mà những nhà đầu tư nhạy bén lựa chọn trong bối cảnh thị trường bất động sản nhiều biến động.

Chủ trương đầu tư dự án cao tốc Dầu Giây – Liên Khương với vốn đầu tư lên đến 65.000 tỷ đồng, kết nối TP. HCM – Bảo Lộc chỉ còn 2 tiếng, tạo nên liên kết vùng Tây Nguyên với Đông Nam Bộ, từ đó thúc đẩy phát triển kinh tế cho các địa phương ở cả 2 khu vực này. Trong đó, đoạn cao tốc Dầu Giây – Tân Phú (60km), Tân Phú – Bảo Lộc (66km), Bảo Lộc – Liên Khương (73km) nằm trong kế hoạch xây dựng giai đoạn 2021-2025.

Ngoài ra, thông tin thành phố Bảo Lộc sẽ quy hoạch mở rộng ra các vùng phụ cận, trong đó có xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm để đẩy mạnh phát triển toàn diện, hoàn thiện mục tiêu trở thành đô thị loại II và hướng đến tầm nhìn trở thành đô thị loại I đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bất động sản đến với thị trường này. Phải nói hiện nay lựa chọn Lâm Đồng để đầu tư dự án bất động sản là quyết định rất đúng đắn và tuyệt vời nếu có sự chuẩn bị và nghiên cứu kỹ lưỡng trước đó.

Bài tin tức trên đã cung cấp cho chúng ta những thông tin chính nhất về bất động sản Bảo Lộc thu hút các nhà đầu tư vàng, thi nhau đổ bộ vào nhiều dự án. Để nắm được nhiều thông tin về bất động sản trên thị trường cũng như những thông tin khác mới nhất trong ngày hãy theo dõi trang của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937055878