Bất động sản Tây Bắc thủ đô nhờ mở đường đã nhanh chóng tăng mạnh

Mới đây, bất động sản ở Tây Bắc thủ đô đã tạo nên một làn sóng khá lớn trên thị trường. Bất động sản ở Tây Bắc thủ đô đã khiến cho khá nhiều người quan tâm đến. Phải chăng nhờ mở đường đã thúc đẩy bất động sản ở nơi đây tăng với tốc độ chóng mặt đến thế?

Quy luật chung của việc tăng giá

Dường như hiện nay, đối với riêng ngành bất động sản chúng ta chỉ cần mua đất chờ mở đường là có thể ung dung chốt giá kiếm lời. Vấn đề còn lại chỉ là thông tin chính xác và tìm được đúng chủ đầu tư tin cậy. Tìm kiếm được chủ đầu tư đáng tin cậy thì chắc chắn một điều rằng chúng ta đã nắm chắc trong tay phần thắng.

Trong giới đầu tư vẫn còn truyền nhau kinh nghiệm thực tế của con đường Lê Trọng Tấn trước và sau khi mở rộng với mức giá tăng chóng mặt. Cách đây 3-4 năm, đường Lê Trọng Tấn sát với bờ sông chưa cải tạo, nhỏ hẹp tắc quanh năm, tưởng chừng như địa thế xấu và giá khá “mềm” dù có khu đô thị Định Công kế cận.

Song, giá đất tăng nhanh phi mã khi đoạn Lê Trọng Tấn giáp với Trường Chinh được nâng lên thành con đường kiểu mẫu. Đoạn dọc bờ sông kéo dài tới Linh Đàm cũng được mở rộng làm đường lớn. Đó chính là nghệ thuật trong giới bất động sản mà không phải ai cũng có thể làm được.

Xem thêm: Có nên mua Dự án Đại Kim Định Công hay không?

Điểm đến tiếp theo của các nhà đầu tư – phía Tây Bắc thủ đô

Tháng 12/2019 vừa qua, giai đoạn 2 của Tây Thăng Long – đoạn nối giữa Phạm Văn Đồng và Văn Tiến Dũng đã hoàn tất giải phóng mặt bằng và bắt đầu khởi công. Có lẽ vì vậy, kể từ đầu năm 2019, bất động sản phía Tây Bắc đã liên tục được gọi tên trong danh sách những thị trường sôi động nhất tại Hà Nội. Theo báo cáo quý III của CBRE, các dự án nằm tại khu vực phía Tây Bắc chiếm đến khoảng 77% nguồn cung mở bán.

Trong thời gian tới, đại lộ Tây Thăng Long sẽ nhanh chóng được hoàn thiện. Đây là tuyến đường có điểm đầu tại quận Tây Hồ, điểm cuối thuộc thị xã Sơn Tây và tiếp giáp trực tiếp với nhiều dự án bất động sản lớn. Đồng nghĩa với việc vùng Tây Bắc Hà Nội có tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai.

Bất động sản ở vùng Tây Bắc Hà Nội cho đến thời điểm hiện tại đang được thu hút rất nhiều ánh nhìn của mọi người. Dự kiến nơi đây sẽ còn phát triển xa hơn nữa, sẽ chiếm được vị trí lớn trong lòng của nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng muốn săn đón.

Xem thêm: Khu Tây Hà Nội xuất hiện hàng loạt đô thị sinh thái

Đầu tư vào dự án lớn sẽ là xu hướng

Nổi bật nhất trong khu vực là dự án Sunshine Heritage Resort sắp ra mắt tại phía Tây Bắc Thủ đô. Đại lộ Tây Thăng Long sẽ làm tăng kết nối cho dự án, kéo gần khoảng cách từ khu siêu đô thị đến lõi nội thành.

Chúng ta chỉ mất có 30 phút để đi từ các quận trung tâm đông đúc, chủ nhân các khu biệt thự tại Sunshine Heritage Resort có thể tận hưởng sự an yên đắt giá nhờ vào 11km mặt nước của sông Hồng và sông Đáy. Sở hữu tới 3 mặt giáp sông, không gian sinh thái của Sunshine Heritage Resort hài hòa bên dòng chảy tự nhiên có sẵn và đảm bảo nguồn không khí tươi mới và trong lành.

Với tiềm năng tăng giá bền vững từ thị trường và các chính sách hạ tầng của chính phủ, những chủ nhân các căn villa tại Sunshine Heritage Resort kỳ vọng đây sẽ là một khu vực đắt giá như một Beverly Hills giữa lòng Hà Thành – Nới đã 100 năm trôi qua kể từ khi thành lập nhưng vẫn giữ nguyên được sức hút, thậm chí ngày càng đắt giá, sang trọng và đẳng cấp hơn nhờ vào hạ tầng hoàn hảo của mình.

Xem thêm: Công ty Việt Nam nhanh chóng tăng cường đầu tư các dự án nhà đất ra quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937055878