Các tập đoàn lớn săn đón bất động sản Thành phố ngàn hoa Đà Lạt

Thành phố ngàn hoa Đà Lạt hiện nay đang là tầm ngắm của rất nhiều người đặc biệt là trong giới bất động sản. Hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư trong giới bất động sản đang săn đón những mảnh đất trù phú, màu mỡ nơi đây để xây dựng, đầu tư. Đây chính là một trong những quyết định đúng đắn của nhiều nhà đầu tư khi nhắm đến.

 Nhiều ông lớn triển khai kế hoạch tìm kiếm quỹ đất và cơ hội đầu tư tại Bảo Lộc

Khu vực một số tỉnh Tây Nguyên nói chung và Lâm Đồng nói riêng đã và đang trở thành điểm dừng chân của nhiều ông lớn bất động sản đến đặt vấn đề đầu tư các dự án bất động sản quy mô lớn.

Tại Bảo Lộc (Lâm Đồng), hàng loạt ông lớn địa ốc cũng bắt đầu triển khai những kế hoạch tìm kiếm quỹ đất và cơ hội đầu tư từ đầu 2019 đến nay. Theo thông tin từ tỉnh Lâm Đồng, riêng TP Bảo Lộc đã thu hút khoảng hơn 20 nhà đầu tư lớn, trong đó có những các tên lớn như TTC, Hưng Thinh, T&T Group, Him Lam, Ecopark, Văn Phú,… đã đổ về đây để tìm hiểu và đầu tư dự án.

Xem thêm: Khu đô thị mới Đại Kim Định Công – Địa ốc Triệu Tuấn

Theo như thông tin mới nhất được biết, hiện Bảo Lộc đang kêu gọi các tập đoàn kinh tế lớn, các doanh nghiệp đầu tư vào 48 dự án để hướng đến việc định hình TP Bảo Lộc là một trung tâm về du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng nhờ có lợi thế về thiên nhiên và thời tiết mát mẻ. Trong đó phải kể đến nhiều dự án hạ tầng trọng điểm như đường cao tốc kết nối với TP. HCM và đặc biệt là sân bay, cùng các đô thị sinh thái nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao, sân golf, cáp treo,…

Các dự án này gồm: sân bay Lộc Phát với quy mô 50ha đến 100 ha; Dự án Tổ hợp khu thương mại – khách sạn 5 sao (tại chợ cũ Bảo Lộc); Sân golf Lộc Phát – Lộc Thắng; Khu tổ hợp dịch vụ, du lịch sinh thái sân golf, cáp treo núi Sapung, quy mô hơn 2.500 ha và Dự án Khu đô thị, dịch vụ giải trí – nghỉ dưỡng hồ Nam Phương 1 và hồ Phương Nam 2 ( quy mô khoảng 390 ha, tại Phường 1 và Phường Lộc Phát)… Hầu hết các ông lớn BĐS đều quan tâm đến các dự án trên.

Xem thêm: Bất động sản Bảo Lộc thu hút các nhà đầu tư vàng, thi nhau đổ bộ vào nhiều dự án

Nhiều đại gia bất động sản xúc tiến đầu tư vào Bảo Lộc

Mới đây nhất, hồi tháng 7 vừa qua Tập đoàn Novaland đã đến tìm hiểu và dự định đầu tư một số dự án trên địa bàn thành phố Bảo Lộc. Chia sẻ về lý do đến Bảo Lộc để nghiên cứu đầu tư các dự án. Theo chia sẻ của đại diện tập đoàn Novaland, không chỉ mong muốn đầu tư vào lĩnh vực BĐS mà tập đoàn Novaland còn hướng đến tìm hiểu đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, hàng tiêu dùng, du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái.

Không chỉ Vingroup hay Novaland, mà nhiều đại gia BĐS khác cũng đang xúc tiến đầu tư vào Bảo Lộc. Theo đại diện Him Lam, tập đoàn này hiện đang hướng đến việc đầu tư một số dự án ở phường B’Lao, khu du lịch sinh thái thác Đá Bàn (sông Đại Bình) và các tuyến đường kết nối giao thông trục Bắc – Nam, khu đô thị du lịch “Thiên đường mắc ca” có tổng diện tích hơn 187 ha nằm khu vực phía Nam TP Bảo Lộc thuộc các phường B’Lao, Lộc Sơn, Lộc Nga và xã Lộc Thành (huyện Bảo Lâm).

Trong khi đó, Văn Phú – Invest vừa đề xuất đầu tư vào 3 dự án, bao gồm: Dự án Khu đô thị dịch vụ giải trí hồ Nam Phương 2; Nghiên cứu phát triển Dự án Sân bay Lộc Phát; Quy hoạch xây dựng Khu phố đi bộ shophouse, dịch vụ thương mại, chợ đêm tại khu chợ cũ Bảo Lộc.

Xem thêm: Ngọn sóng đầu tư bất động sản ở Quy Nhơn thu hút nhà đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937055878