Ngọn sóng đầu tư bất động sản ở Quy Nhơn thu hút nhà đầu tư

Quy Nhơn hiện nay đang chính là một nơi thu hút rất nhiều nhà đầu tư bất động sản. Nhắc đến Quy Nhơn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một thế giới bất động sản màu mỡ, sang trọng và đắt giá. Hiện nay, tại đây đang diễn ra ngọn sóng đầu tư bất động sản lớn thu hút rất nhiều nhà đầu tư vàng. Cùng tìm hiểu thông tin về bất động sản ở Quy Nhơn thông qua bài viết bên dưới nhé!

Bất động sản Quy Nhơn đón sóng đầu tư

Theo như quan sát, sự bứt phá của hạ tầng giao thông của Quy Nhơn là một trong những yếu tố hút nhà đầu tư lớn đến với “vùng đất mới” giàu tiềm năng này.

Dấu ấn đầu tiên là cuộc đổ bộ của những ông lớn như FLC Group, TMS,… với hàng loạt dự án du lịch – nghỉ dưỡng quy mô liền kề các thắng cảnh du lịch. Đáng chú ý, vùng biển Nhơn Lý, Quy Nhơn đã trở nên nổi bật trên bản đồ du lịch khi chuỗi dự án của Tập đoàn FLC được triển khai và đi vào hoạt động.

Ve dep doc dao tai ky co quy nhon

Giới địa ốc nhận định, sức hấp dẫn từ quần thể du lịch nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế FLC Quy Nhơn không chỉ là điểm nhấn khởi đầu cho hầu hết hành trình khám phá vùng đất võ trời văn, mà còn kéo theo lượng lớn cư dân đổ về sinh sống trong các khu đô thị mới lân cận, thưởng ngoạn vẻ đẹp của “Maldives Việt Nam” Eo Gió – Kỳ Co. Từ đó dần hình thành diện mạo đô thị hiện đại, sầm uất cho khu vực này.

Khách sạn mới FLC Grand Hotel Quy Nhơn khai trương vào cuối năm nay

Theo nguồn thông tin mới nhất thì sắp tới đây khách sạn mới FLC Grand Hotel Quy Nhơn thuộc quần thể FLC Quy Nhơn với kiến trúc chuỗi ADN độc đáo sẽ được khai trương vào cuối năm nay. Sở hữu gần 1.500 phòng, sức chứa 3.500 người, FLC Grand Hotel Quy Nhơn lọt top những khách sạn 5 sao có quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay, đáp ứng tối đa nhu cầu của những đoàn khách du lịch MICE đang tăng mạnh tại Quy Nhơn.

Xuôi về trung tâm thành phố, nhiều dự án đô thị nhà ở, tổ hợp trung tâm thương mại – văn phòng cho thuê cũng “tăng tốc” nhằm đón đầu tốc độ phát triển dịch vụ – thương mại sôi động. Trong tháng 10, tòa tháp đôi FLC Sea Tower Quy Nhơn bao gồm 1 tòa căn hộ khách sạn cao 32 tầng và một tòa khách sạn 5 sao cao 28 tầng cung sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Cùng với những dự án đã hình thành, bức tranh bất động sản Quy Nhơn được dự báo sẽ như “trăm hoa đua nở” với sự góp mặt của những dự án mới, sự phát triển ngày có lẽ từ trước đến giờ mới thấy, đây chính là bước đột phá khá lớn ở Quy Nhơn. Có thể kể đến Khu đô thị du lịch Nhơn Hội (Phân khu 03) đã được phê duyệt Đồ án quy hoạch; hay 3 dự án khu đô thị Long Vân tại thành phố Quy Nhơn với tổng mức đầu tư gần 7.000 tỷ đồng.

Quy hoạch chung của thành phố sẽ gắn với việc thu hút các nhà đầu tư lớn, xây dựng những điểm nhấn du lịch tốt. Xét về dài hạn, với lực đẩy mạnh mẽ về du lịch, và hàng loạt dự án trọng điểm đang được triển khai, bất động sản Quy Nhơn sẽ còn nhiều dư địa phát triển tương đương Nha Trang – Đà Nẵng, đồng thời là “miền đất hứa” cho nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Bài tin tức trên đã cung cấp cho chúng ta những thông tin chính nhất về ngọn sóng đầu tư bất động sản ở Quy Nhơn thu hút nhà đầu tư. Để nắm được nhiều thông tin về bất động sản trên thị trường cũng như những thông tin khác mới nhất trong ngày hãy theo dõi trang của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937055878