Quy Nhơn: sức bật hạ tầng phát triển cơ sóng bất động sản

Vì sao nói Quy Nhơn chính là sức bật hạ tầng phát triển cơ sóng bất động sản? Quy Nhơn liệu có thể trở thành ông lớn trong giới bất động sản với những sự phát triển vượt bật của nhiều dự án đang hình thành hay không? Các dự án ở Quy Nhơn có nét gì độc đáo thu hút các nhà đầu tư vàng và du khách đến tham quan? Để biết rõ hơn hãy cùng đọc tin tức ngay bên dưới nhé!

Sức bật hạ tầng của bất động sản Quy Nhơn

Các dự án hạ tầng trong lĩnh vực giao thông, đô thị, du lịch được xem như “đòn bẩy thép” có sức bật mạnh mẽ, giúp góp phần hoàn thiện diện mạo hiện đại của Quy Nhơn và đưa thành phố biển trở thành điểm đến hấp dẫn của giới địa ốc.

Được quy hoạch là trung tâm phía Nam của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, TP Quy nhơn – thủ phủ của Bình Định được đánh giá đã có cuộc lột xác ngoạn mục những năm gần đây nhờ đột phá trong phát triển hạ tầng. Từ đầu năm đến nay, Quốc lộ 19 mới từ cảng Quy Nhơn đến giao quốc lộ 1 và tuyến đường phía Tây nối từ nút giao quốc lộ 19C đến TP Quy Nhơn đã hoàn thành đưa vào sử dụng.

Đồng thời thông qua đó, quốc lộ 19B đoạn nối giữa sân bay Phù Cát và khu kinh tế Nhơn Hội cũng vừa được thông xe, rút ngắn quãng đường từ sân bay đến khu kinh tế và tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn,… chỉ còn hơn 10 phút di chuyển bằng ô tô. Như vậy sẽ rất thuận lợi trong quá trình di chuyển, giao thông hiện đại.

Việc hoàn thiện tuyến đường quan trọng này sẽ kéo gần 3 tâm điểm lớn, Cụ thể đó chính là sân bay Phù Cát – Khu kinh tế Nhơn Hội – TP Quy Nhơn, thúc đẩy quá trình đi lại thông suốt, đón đầu làn sóng đầu tư từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan vào khu kinh tế.

Sân bay Phù Cát nâng cấp trước đó chắp cánh cho hạ tầng giao thông Quy Nhơn

Trước đó, sân bay Phù Cát được nâng cấp cũng phần nào chắp cánh cho hạ tầng giao thông Quy Nhơn. Nhà ga T1 được xây dựng mới và đưa vào hoạt động từ tháng 5/2018 với diện tích gấp 3 lần nhà ga cũ đã nâng số chuyến bay đến Bình Định lên trung bình hàng chục chuyến/ ngày thay vì 3 – 5 chuyến như vài năm trước.

Với chưa đến 1 giờ bay từ TP.HCM và 1,5 giờ bay từ Hà Nội, Quy Nhơn đang trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều du khách. Các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet và Bamboo Airways đều đang khai thác đường bay nội địa từ Quy Nhơn đến các điểm du lịch hấp dẫn.

Đồng thời, kế hoạch khai thác các chuyến bay quốc tế từ Quy Nhơn đi Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,… và ngược lại cũng được xúc tiến trong thời gian tới, sau khi Quy Nhơn đón chuyến bay quốc tế đầu tiên từ Hàn Quốc do Bamboo Airways khai thác từ tháng 1 năm nay.

Như chúng ta thấy, đây chính là một điểm sáng giá của Quy Nhơn. Ở nơi đây không chỉ bất động sản phát triển mà giao thông cũng rất thuận lợi, ủng hộ cho sự khởi đầu mạnh mẽ của Quy Nhơn. Có thể thấy được đây là một nơi đáng sống của cư dân nơi đây và là một địa điểm thu hút khá đông đảo khách du lịch.

Nếu như các nhà đầu tư có ý định đầu tư ở Quy Nhơn thì đó chính là một quyết định vô cùng sáng suốt, nếu như có cái nhìn sâu rộng nhà đầu tư sẽ nhìn ra được những tiềm năng vô cùng khác biệt của mảnh đất màu mỡ này, làm mới chúng hơn và tạo nên một cơ sở hạ tầng đặc biệt nhất từ trước đến giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937055878