Sacombank vừa hạ giá bán đấu giá lô đất vàng hơn 6000m2 tại quận Tân Phú (TP.HCM) để thu hồi nợ

Mới đây Sacombank vừa hạ giá bán đấu giá lô đất vàng hơn 6000m2 tại quận Tân Phú (TP.HCM) để thu hồi nợ. Thông tin này gây xôn xao thị trường bất động sản, với rất nhiều lần Sacombank chào bán giá lô đất này nhưng vẫn thấy im hơi. Mãi cho đến thời điểm hiện tại Sacombank vẫn đang hạ giá bán.

Thông tin về lô đất vàng hơn 6000m2 tại quận Tân Phú (TP.HCM)

Theo thông tin từ Khối xử lý nợ ngân hàng Sacombank, ngân hàng này mới đây đã có thông báo bán đấu giá tài sản để xử lý nợ xấu là lô đất có diện tích 6.327m2 tại quận Tân Phú (TP. HCM) với giá khởi điểm là 355 tỷ đồng.

Được biết, lô đất này có vị trí khá đắc địa, có địa chỉ tại 245/61B, Hòa Bình, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP. HCM. Tổng diện tích là 6327 m2, lô đất này nằm ngay góc ngã tư đường Hòa Bình – Tô Hiệu, có một mặt tiếp giáp đường Hòa Bình (lòng đường trải nhựa khoảng 20m), một mặt tiếp giáp đường Tô Hiệu (lòng đường trải nhựa rộng 6m), một mặt tiếp hẻm 237 Hòa Bình (đường nhựa rộng 8m) và mặt còn lại tiếp giáp hẻm 99 Tô Hiệu (rộng 4,5m).

Xem thêm: Quy hoạch dự án Đại Kim Định Công – Địa ốc Triệu Tuấn

Bên cạnh lô đất này là khu đất thuộc dự án của tập đoàn Novaland. Từ vị trí lô đất cách ngã tư Hòa Bình – Lũy Bán Bích khoảng 450m, cách công viên Đầm Sen khoảng 1km, cách chợ Hiệp Tân khoảng 330m. Đây là tài sản nằm trong khu dân cư đông đúc, loại hình đất cơ sở sản xuất kinh doanh, thời hạn sử dụng lâu dài.

Lô đất vàng này vừa được Sacombank chào bán đấu giá khởi điểm là 355 tỷ đồng (giá chưa bao gồm VAT). So với giá khởi điểm trước đó mà ngân hàng này chào bán lô đất này với giá khởi điểm gần 372 tỷ đồng nhưng không thành công. Trước đó, Sacombank cũng đã từng chào bán đấu giá lô đất này với giá khởi điểm là 413 tỷ đồng. Công cuộc chào bán lô đất này quả là rất gian nan và khó khăn.

Xem thêm: Bất động sản Hà Nội đang đối diện với hàng loạt dấu hiệu bất ổn

Khu đất vàng hơn 6000m2 thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh bất động sản Tân Phong

Khu đất này thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh bất động sản Tân Phong. Khu đất này được Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh bất động sản Tân Phong ủy quyền cho Sacombank toàn quyền định đoạt để xử lý nợ. Tiền đặt trước tham gia đấu giá của tài sản trên được Sacombank đưa ra là 17,75 tỷ đồng tương đương 5% giá khởi điểm. Thời gian tiến hành đấu giá là ngày 2/10/2020.

Theo Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh bất động sản Tân Phong được thành lập vào tháng 4/2009, người đại diện theo pháp luật là bà Vũ Thị Bích Loan (sinh năm 1962).

Xem thêm: Các tập đoàn lớn săn đón bất động sản Thành phố ngàn hoa Đà Lạt

Ngành nghề kinh doanh chính là: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê. Ngoài ra còn có buôn bán vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng, xây dựng công trình,…

Năm 2016 Tân Phong chuyển trụ sở từ số 245/61B Hòa Bình, phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh (khu đất bán đấu giá) sang số 250 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP Hồ Chí Minh. Được biết, năm 2019 Công ty này có vốn chủ sở hữu 50 tỷ đồng, tổng tài sản 423 tỷ đồng.

Bài tin tức trên đã cung cấp cho chúng ta những thông tin chính nhất về Sacombank vừa hạ giá bán đấu giá lô đất vàng hơn 6000m2 tại quận Tân Phú (TP.HCM) để thu hồi nợ. Để nắm được nhiều thông tin về bất động sản trên thị trường cũng như những thông tin khác mới nhất trong ngày hãy theo dõi trang của chúng tôi nhé!

Xem thêm: Bất động sản Bảo Lộc thu hút các nhà đầu tư vàng, thi nhau đổ bộ vào nhiều dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937055878